NỘI QUY MƯỢN SÁCH TẠI SACHVANVAN

Bạn và con thích đọc sách, giá sách đã đầy không còn chỗ cho sách mới?
Bạn và con muốn đọc, nhưng ngân sách cho sách không đủ để mua những cuốn mình thích?
Sách đọc giới thiệu có vẻ hay, nhưng mua về đọc 1 lần là cất?
Bạn muốn tìm những cuốn sách về Khoa học tự nhiên và Xã hội thế giới?

SACHVANVAN ra đời từ sự yêu thích sách của 2 phụ huynh và các con; mở thêm Thư Viện để chia sẻ niềm vui đọc sách trong cộng đồng. 
 Làm thế nào mượn/ trả sách, và chi phí như thế nào tại SACHVANVAN?
☘ SACHVANVAN không thu phí thành viên

☘ Mỗi cuốn sách trong thư viện có 1 trị giá (đây là số tiền đặt cọc khi mượn sách, và sẽ được hoàn trả khi sách được nhận về nguyên vẹn).
☘ Mỗi cuốn sách mượn về sẽ thu phí mượn 20,000 đồng/tuần/cuốn (15.000 đồng/tuần/cuốn khi thuê 5 cuốn trở lên/lần, 10.000/tuần/cuốn khi thuê 10 cuốn trở lên/lần).
☘ Chi phí chuyển khoản tiền cọc sách, trả lại cọc sách, do người chuyển khoản thanh toán. Chi phí ship sách: do người mượn thanh toán khi nhận sách, miễn phí ship trong vòng 5km, hoặc mượn từ 5 cuốn sách/lần. Chi phí ship khi trả sách: do Thư viện thanh toán.

☘ Chọn sách trên Fanpage hoặc website => gửi tin nhắn/ hoặc email đăng kí mượn sách=>thứ bảy hàng tuần Thư viện sẽ kiểm tra list mượn, và ưu tiên cho người đăng kí trước, gửi email/tin nhắn xác nhận lại cho người mượn.

☘ Cuốn nào thực sự thích thì có thể giữ lại  Thư viện sách chúng tôi dùng khoản tiền cọc mang sang Mỹ mua cuốn khác bù vào list sách của Thư viện.
Chúng tôi giữ tiền cọc với mục đích nhận lại cuốn sách về thư viện. Chúng tôi tính tiền mượn sách theo tuần với mục đích cuốn sách được nhanh chóng trả lại thư viện để những người khác cũng đến lượt đọc cuốn sách đó.
 CHỦ ĐỀ SÁCH tại SACHVANVAN: 
 sách Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội bằng tiếng Anh; 
 sách tập đọc + truyện cho Kids bằng tiếng Anh, 
 sách dạy con bằng tiếng Việt (mà admin muốn chia sẻ); và 
  sách kĩ năng + kinh tế bằng tiếng Việt cho teens.
 Hiện tại, do công việc và các con còn đi học, nên Thư viện XIN PHÉP CHỈ NGHE VÀ TRẢ LỜI ĐIỆN THOẠI, TIN NHẮN, CHO MƯỢN/TRẢ SÁCH VÀO THỨ BẢY VÀ CHỦ NHẬT hàng tuần
 SACHVANVAN nhận order sách theo yêu cầu. Vui lòng gửi link cho chúng tôi qua email.

 

Địa chỉ: P.1010, tòa nhà Sakura Tower, số 47 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội

Tel (liên hệ tối thứ sáu, ngày thứ bảy, chủ nhật: Hạnh – 0912976212; Vân – 03687723166)

Email: sachvanvan@gmail.com      

website: http://sachvanvan.com

Fanpage on Facebook: sachvanvan (hãy follow chúng tôi trên fanpage để nhận thông báo sách mới, và nhận những bài toán hay của học sinh bên Mỹ)